Vê chúng tôi

Nhà thuốc TÂM ĐỨC  xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

Với trách nhiệm là cầu nối đưa thuốc và các hàng hóa thiết yếu từ các nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng nên chúng tôi luôn luôn kiên định hai mục tiêu:thứ nhất là trở thành nhà phân phối tin cậy cho các hãng dược phẩm hàng đầu và thứ hai là phục vụ được nhân dân như chăm sóc người thân trong gia đình để nhà thuốc TÂM ĐỨC thực sự là nhà thuốc của mỗi gia đình.

         Chúng tôi luôn tâm niệm "coi trọng chữ TÂM làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình,  đạo ĐỨC luôn đặt nặng trên vai". Với mong muốn đem đến các loại dược liệu quý, bảo đảm chất lượng; các loại tân dược có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,  mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước

Hiện tại, Nhà thuốc TÂM ĐỨC có bán các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc TÂM ĐỨC, quý khách có thể thoải mái lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ các thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng... phù hợp nhất với nhu cầu mong muốn.

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra càng nhanh thì sức khỏe của con người càng kém đi do nhiều vấn đề: ô nhiễm, hóa chất độc hại, sống và lao động không phù hợp...trước vấn đề đó chúng tôi cung cấp các loại dược liệu quý, các loại thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên bồi dưỡng cơ thể, dễ sử dụng không tác dụng phụ như giảo cổ lam hỗ trợ điều trị mỡ máu, linh chi tăng cường miễn dịch, phòng chống mỡ máu, tiểu đường, tinh bột nghệ nguyên chất giúp phòng chống các bệnh chuyển hóa như ung thư, tim mạch, tiểu đường, dạ dày… cùng rất nhiều loại dược liệu quý khác. Bên cạnh đó, đối với các trường hợp bệnh nặng, cấp chúng tôi cũng cung cấp hệ thống các loại thuốc tân dược như (Augmentin, Mobic, Myonal, Mydocam, Felden, Crestor. V.v…) và các thiết bị y tế (Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông khí dung mũi họng, nhiệt kế điện tử của các hãng danh tiếng trên thế giới: OMRON, BEURER, MEDISANA, MICROLIFE, ROCHE), tư vấn đơn thuốc cho các bệnh nhân nhằm giúp bệnh nhân mua được loại thuốc tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi với đội ngũ trẻ và được tư vấn bởi các nhà khoa học hàng đầu lập ra trang web này với nguyện vọng được chia sẽ, tư vấn cũng như cung cấp các sản phẩm y tế từ đó giúp mọi người chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho bản thân.

Hãy liên hệ với TÂM ĐỨC qua địa chỉ website: muabanthuoconline.vn hoặc qua số điện thoại: 0982 815 490 để được phục tận tình và chu đáo.

Tin tức khác:

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7